0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Điều kiện để thi công vườn trên mái

Vườn trên mái đang rất thịnh hành trong năm gần đây khi cây xanh  ở các đô thị giảm, nhiệt độ nhà kính đang tăng cao điều này làm ảnh hưởng lớn tới khí hậu trái đất. Để cải thiện không khí cũng như môi trường xung quanh chúng ta thì cây xanh mang lại nhiều lợi ích to lớn. Dù diện tích nhà bạn, công ty hay các tòa cao ốc như thế nào chúng ta có thể xây dựng một vườn trên mái tuyệt đẹp.

Nhưng khi xây dựng vườn trên mái chúng ta cần lưu ý những điều kiện gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những  điều kiện để xây dựng được một vườn trên mái:

1: Yếu tố Gió

Trước khi thi công, kĩ thuật phải kiểm tra xem tốc độ gió của khu vực đó ra sao, để có những biện pháp bảo vệ vườn trên mái như buộc chặt mạng lưới ..

2: Trọng lượng của vườn và kết cấu của mái

Phải phân tích được cấu trúc mái nhà sao cho khi thi công vườn trên mái thì vẫn  chống đỡ được mái và trọng lượng ngôi nhà.

3: Độ dốc

Thi công vườn trên mái thì chỉ cần 1-30 độ.

4: Chiều dài của mái

Chiều dài từ nóc tới hiên ảnh hưởng tới độ ẩm trong đất

5: Hệ thống tưới

6: Độ thoát nước

Quan trọng không kém thi xây dựng hệ thống vườn trên mái là độ thoát nước. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng tấm thoát nước ngầm để bề mặt mái lúc nào cũng thoáng.

vườn trên mái 5

Công ty CPPT Sao Mộc  chuyên tư vấn- thi công- thiết kế  vườn đứng, vườn trên mái, cảnh quan sân vườn. Nếu bạn muốn xây dựng hệ thống vườn trên mái  thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu thiết kế đẹp nhất.

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều