0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Giải đáp thắc mặc về kỹ thuật

Qua một số bài viết ở trang chủ Green Solution, cũng như ở một số diễn đàn nhiều bạn có rất nhiều câu hỏi về cảnh quan sân vườn, cũng như sản phẩm mới trên thị trường gần đây đó là tấm thoát nước ngầm JupiCell-01. Công ty Sao Mộc chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi có nhiều bạn đọc hỏi nhiều nhất để cho các bạn có nhiều thông tin hơn về sản phẩm của công ty chúng tôi.

1: Vì sao phải sử dụng cát sông( hay còn gọi cát san lấp) trộn vào thành phần đất trồng?

Hiện tại lượng đất tự nhiên khan hiếm nên một số nước tiên tiến đã sử dụng cát dưới lòng sông để làm thành phần đất trộn với đất trồng. Trong cát sông có hàm lượng bùn và phù sa cao, thành phần này giữ nước tốt hơn cát thô( cát xây dựng) cho đất trồng để phối trộn

 

2: Vì sao kích thước của JupiCell sử dụng kích thước 333x333mm mà không sử dụng kích thước 500x500mm?

Sản phẩm JupiCell-01 với kích thước được thiết kế 333x333mm nhằm đem lại sự linh hoạt trong thi công cao nhất có thể. Tấm 500x500mm sẽ phải bị cắt rất nhiều đối với không gian hẹp hoặc có hình thù phức tạp. Theo kinh nghiệm của kĩ thuật thi công, số lượng tấm bị cắt đối với giải pháp sử dụng tấm thoát nước ngầm JupiCell 333x333mm ít hơn 30% so với tấm 500x500mm, dẫn đến tiết kiệm chi phí nhân công.

 

3: Vì sao nên sử dụng tấm thoát nước ngầm JupiCell?

Được thiết kế với chiều cao là 30mm giúp cho việc thoát nước của vườn trên mái tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại có chiều cao thấp hơn. JupiCell-01 được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Với kết cấu sản phẩm cao hơn, chắc chắn hơn, JupiCell có lực kháng nén cao hơn, đáp ứng được nhu cầu thiết kế- xây dựng uy tín lớn hiện nay.

 

4: Cách phân biệt hàng thật, hàng giải của tấm thoát nước ngầm JupiCell

Hàng thật: Tấm thoát nước ngầm JupiCell có ngàm khoá ngầm chịu lực tốt, bền vững và có nhãn hiệu trên sản phẩm là JupiCell-01 made in VietNam

Hàng giả: không có ngàm khoá ngầm, dễ gãy. Không có nhãn hiệu sản phẩm trên bề mặt

tamchiuluc

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều