0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Nên chọn sàn gỗ ngoài trời tự nhiên hay sàn gỗ ngoài trời công nghiệp

Nhiều người còn đang phân vân nên lựa chọn  giữa sàn gỗ  ngoài trời tự nhiên và sàn gỗ ngoài trời công nghiệp nên chọn loại gỗ nào? Loại gỗ nào có nhiều ưu điểm, lợi thế mạnh hơn?

Bởi đặc tính tự nhiên của gỗ là hút ẩm, hút nước chính vì vậy các sản phẩm  của sàn gỗ tự nhiên cũng mang những đặc điểm này. Nhưng khi đưa ra thị trường dung thì các loại gỗ tự nhiên đã được gia công, định hình theo tiêu chuẩn, sấy, sau đó phun sơn UV hoặc PU làm tăng khả năng hút nước của sàn. Nhưng khi làm đổ nước thì cần phải lau luôn không nên để quá lâu, gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh và không sử lý gỗ tốt sẽ dễ bị mọt. Ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới ẩm hay thay đổi thời tiết thì đây là bài toán khó để khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.Tuỳ vào mỗi loại gỗ nên giá thành cũng khác nhau nên mức giá chênh lệch cao thấp khác nhau.

san gỗ tự nhiên ngoài trời

Khi gỗ tự nhiên ngày càng hiếm và đắt thì sàn gỗ công nghiệp ngoài trời đang là xu hướng  được người tiêu dùng lựa chọn là một trong những vật liệu có nhiều tính năng ưu việt hơn các dòng sản phẩm khác vì giá cả hợp lý, thiết kế sang trọng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng và đã khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

Không giống như các loại lát sàn ngoại thất khác như: gạch sân vườn,  gạch men, gạch đất đỏ, đá … thì sàn gỗ ngoài trời đang được ưu thích, tạo nên không gian ngoại thất gỗ sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Sàn gỗ ngoài trời GreenWood  được sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành sản xuất nhựa composite chất lượng cao dựa trên nền nhựa PVC PP/PE kết hợp với bột gỗ. Dùng để trang trí sân vườn, không gian ngoại thất,ban công căn hộ, bể bơi, không gian sân vườn, các công trình ven biển….

 Sàn gỗ GreenWood có nhiều tính năng nổi trội đó là: khả năng chịu được nước, khả năng chống xước, không cong vênh co ngót, không mối mọt, được sử dụng bề mặt chống bám bẩn. Được sử dụng ván gỗ chịu nước làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với những chậu cây cảnh, những vườn thẳng đứng tạo nên không gian nội thất ấm áp, quý phái, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

sàn gỗ công nghiệp

Tóm lại dù là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì nên tránh trường hợp ngập nước, đọng nước trong thời gian dài nhằm giúp gỗ bền, đẹp trong nhiều năm.

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều