0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Những thiết kế độc đáo từ tường Rêu

Những bức vườn tường xanh đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, và những bức tường xanh trên khắp nước Mỹ đang trông tuyệt vời hơn bao giờ hết  nhờ vào những bàn tay khéo leo và sự sáng tạo của các nhà kiến trúc sư , nhà thiết kế . Từ xu hướng vườn tường xanh được tạo nên đã xuất hiện một lựa chọn tuyệt vời không kém. Một trong đó là thay đổi động lực thị giác và tiềm năng thiết kế của không gian thương mại nội bật không kém đó là những bức tường Rêu

Sự trỗi dậy của những bức tường rêu

Bức tường rêu là một trong những yếu tố thiết kế linh hoạt và hấp dẫn tuy chưa phát triển như vườn tường nhưng nó sẽ phát triển rộng rãi trong nay mai. Những bức vườn đứng xanh được phát triển rộng nhưng sẽ có những nhược điểm mà nhiều người không thích đó là việc tưới tiêu, hệ thống vườn cồng kềnh. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của câu chuyện về sự nổi lên của bức tường rêu trong thế giới thiết kế thương mại và dân cư của các nhà kiến trúc sư

Hình thức và chức năng kể câu chuyện đầy đủ về những bức tường rêu trong không gian hiện đại của chúng ta.

Hình dạng, hình dạng và phong cách tất cả cùng tồn tại trong rêu, cho phép các nhà thiết kế tạo ra các thiết kế có một không hai với một danh mục sâu về các tùy chọn kết cấu và màu sắc. Bức tường rêu về cơ bản có thể hoạt động theo hầu hết mọi cách mà bạn có thể tưởng tượng, và thậm chí có thể thiết kế bằng gỗ, đá, mọng nước, và nhiều thứ khác để tạo ra một cái nhìn và cảm giác thực sự truyền cảm hứng. Rêu có thể là một điểm nhấn hoặc là trung tâm của một thiết kế, giúp nuôi dưỡng một trải nghiệm, một tâm trạng, một mô hình hoặc sự khác biệt làm việc với bất kỳ không gian nào. Những yếu tố này làm tăng thêm sức hấp dẫn chung cho bức tường rêu.

tuongreu1

Bức tường của Rêu có thể được tạo ra trong một số chủ đề thiết kế khác nhau như hiện đại và đương đại. Điều này bao gồm các màu đơn sắc chỉ với kết cấu của một hoặc nhiều rêu, Laura nói Laura Burns-Lambert , một trong những chuyên gia thiết kế hàng đầu của Ambius.

tuongreu

Ảnh: Nguồn Internet

Xem thêm: Rêu nội thất văn phòng

Tường rêu đặc biệt phổ biến để sử dụng trong bảng hiệu thương hiệu, không gian sự kiện và các tình huống nhấn nhỏ. Việc lắp đặt rêu quy mô lớn đang trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, ngay cả trong các ngôi nhà dân cư và các địa điểm nhà ở nhiều gia đình.

Bức tường rêu trong thiết kế biophilic

Xu hướng này đối với cây xanh và các yếu tố tự nhiên trong thiết kế nội thất không có gì mới. Nhu cầu đã tăng vọt trong những năm gần đây khi các doanh nghiệp và tổ chức cả lớn và nhỏ bắt đầu coi trọng nhân viên, khách và khách hàng. Sức khỏe và thiết kế có ý thức về thương hiệu đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết khi mong muốn của mọi người về trải nghiệm tự nhiên và chân thực bên trong và bên ngoài trở nên rõ rệt hơn. Rêu đang giúp các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách và đáp ứng nhu cầu thiết kế mà mọi người đang ngày càng yêu cầu.

Điều này đã giúp thúc đẩy phong trào thiết kế biophilic ngày càng trở nên nổi bật khi mọi người trở nên quen thuộc và đánh giá cao hơn về cách các yếu tố thiết kế mang lại lợi ích không chỉ cho sức khỏe của họ, mà cả hạnh phúc và năng suất trong công việc – lợi ích của các giám đốc điều hành, chuyên gia nhân sự, và các chuyên gia quản lý thay đổi đang phát triển để đánh giá cao là tốt.

 

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều