0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Phủ xanh tại công trình nhà ga ở Pháp

Là một trung tâm phát triển cho khu vực phía tây Greater Paris, nhà ga Rueil trước đây không có sự quy hoạch tổng thể. Người dân tại đây phải sử dụng qua các hành lang xe buýt và một số lượng lớn xe đạp đỗ với các luồng giao thông khác nhau va chạm gây ra một khung cảnh hỗn loạn. Khi đó nhà ga cần được thiết kế lại để làm rõ việc đi lại và phối hợp tốt hơn với đa phương thức. Les Ateliers Lion và Etienne Lénack đã đưa ra kế hoạch tổng thể của dự án và thiết kế toàn bộ kiến trúc của nhà ga này. Cơ quan Urbicus hỗ trợ các kiến trúc sư trong việc thiết kế các không gian công cộng bên ngoài và thiết kế tất cả các bề mặt của nhà máy.

Khu vực này đã trải qua một dự án tái phát triển đầy tham vọng với việc tạo ra một bãi đậu xe ngầm với 200 chỗ, một trạm cho xe buýt thành phố với 18 bến, một hội trường mới cho trạm RER, lắp đặt 450 chỗ để xe đạp và quy hoạch lại trung tâm mua sắm ngầm.

Ý tưởng là cung cấp thảm thực vật dày đặc trong khu vực nhà ga này, nơi mật độ xây dựng là quan trọng. Thảm thực vật phong phú mọc trên mái của những tán cây mới. Cây cao được trồng để tạo tán.

nha-ga-rueil-phap-greenmore-5

Không gian được thiết kế để cung cấp tiện nghi, an ninh và tiện nghi người dùng. Bây giờ rõ ràng và hợp lý và sử dụng các vật liệu đơn giản. Chất liệu bê tông, tấm đá granit tự nhiên lớn trên sàn dành cho người đi bộ và kim loại trắng cho các tán cây.

Một hình vuông thậm chí được xây dựng trong không gian chật hẹp. Tấm ốp kim loại và sự hiện diện của cây cối trên mái nhà làm giảm hiệu ứng đảo tiếp xúc của ánh nắng và điện được sử dụng từ nguồn nặng lượng mặt trời.

Trước những cải tiến về chức năng, các nhà thiết kế muốn tạo ra cảm giác về một khu vườn ga có thể chia sẻ năng lượng của khu vực bằng cách kết hợp các cửa hàng và quán cà phê.

nha-ga-rueil-phap-greenmore-1

Sự phong phú trong thiết kế giúp nhà ga thoát khỏi hình ảnh chức năng của một trạm xe buýt và thay vào đó là một cái nhìn mới trong cuộc sống đô thị.

Công trình xanh nhà ga Rueil tại Paris Pháp với những thiết kế sáng tạo có nhiều những công năng hữu ích, có tác động tốt với con người và môi trường được trọn vẹn hơn. Nếu bạn đang muốn tham khảo để xây dựng cho thiết kế của ngôi nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0912539039

Tham khảo Internet

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều