0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Skyfarm có thể là tương lai của nông nghiệp đô thị?

Skyfarm là một khái niệm đó sẽ đem lại tương lai của nông nghiệp đối với môi trường đô thị. Được hình thành bởi công ty kiến trúc London Stirk Harbour + Partners, các tháp nông nghiệp như là một thay thế cho nông nghiệp nông thôn với truyền thống khai thác đất đai và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác.

Khung dọc Skyfarm và hình dạng hyperboloid cho phép khả năng mở rộng của tháp phù hợp để bố trí mật độ cao của thành phố. Bên trong, Skyfarm sẽ là một trung tâm hoạt động màu xanh lá cây và sẽ bao gồm các loại khác nhau của các kỹ thuật canh tác như nông nghiệp đất dựa trên thường xuyên hoặc aquaponics, trong đó đề cập đến một hệ thống canh tác có liên quan đến cây trồng và cá với nhau trong một môi trường cùng có lợi.

skyfarm1

Đối với công chúng, các Skyfarm sẽ tăng gấp đôi như là một không gian đa dụng. Nó sẽ bao gồm thiết bị cho giáo dục về nông nghiệp đô thị, và một thị trường thực phẩm tươi sống hoặc nhà hàng tại chân tháp. Ở phía trên cùng của tháp, tuabin gió làm việc để tạo ra năng lượng và nước sạch xe tăng   tạo ra một hệ thống thủy lợi cho các nhà máy.

Khung tre của tháp được làm bằng một cấu trúc tensegrity, được định nghĩa như là một mạng kết nối với nhau hoặc dệt thoi của cực dựa trên sự căng thẳng và áp lực để tạo thành một hình dạng rắn. Nhờ cấu trúc của nó, tháp có thể dễ dàng thích nghi với khí hậu khác nhau và quy mô lên hoặc xuống. Các tre ánh sáng cũng có lợi cho tiếp xúc với mặt trời và phân phối nước trong suốt thấp.

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều