0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Tấm thoát nước ngầm JupiCell

JupiCell hay còn gọi tấm thoát nước, vỉ thoát nước một khái niệm mới trong ngành xây dựng. Ngày nay, công nghệ xanh được ngành kiến trúc lựa chọn chủ đề chính trong xây dựng. Muốn thiết kế một công trình xanh đẹp, tốt cần phải am hiểu về hệ thống thoát nước cho cây xanh, không được thiếu không được thừa nước.

Tấm thoát nước JupiCell là một vật liệu nhẹ được ứng dụng trong các công trình thoát nước, làm sàn mái, trồng cây, trồng cỏ…  làm giảm nắng nóng, tăng màu xanh trong không gian sống, gia cố các bộ phận lắng, lọc, chưa nước. Sản phẩm tấm thoát nước mang lại nhiều lợi ích về kỹ thuật, kinh tế. Khi tưới trên bề mặt JupiCell thì nước sẽ giữ lại một phần tại những ô giữ nước để cung cấp lượng nước cần thiết cho cây, một phần khác dư thừa sẽ thoát qua những lỗ thoát trên về mặt tấm thoát nước. Công nghệ thoát nước Jupicell  giải quyết vấn đề mà hệ thống mái sân vườn thoát nước bằng cách rải sỏi, đá hay gặp không khí không thể đối lưu hay trao đổi dưỡng khí, vào mùa hè đá giữ nhiệt làm nóng rễ cây, mùa mưa gây ngập úng làm cây chết.

Phạm vi ứng dụng:

 • Có thể trải dọc, ngang của các công trình thi công
 • Sử dụng các tầng lọc, tầng chứa nước.
 • Sử dụng để tạo phong cảnh và trồng cây

Quy trình thi công tấm thoát nước ngầm JupiCell sân vườn, vườn mái:

1: Lớp sàn bê tông trần nhà

2: Lớp chống thấm không để nước thấm vào trần nhà

3: Lớp bảo vệ, tạo độ dốc

4: JupiCell-01:  Chống ngập úng cho sân thượng và giữ nước tưới cây. Tấm thoát nước được làm bằng nhựa cứng, trọng lượng nhẹ, độ thông thoáng lơn cho phép lưu thông một lượng nước thoát qua.

5: Lớp vải địa là sản phẩm có khả năng chịu sức kéo, đỗ dãn, độ bền cao, có tính thấm. Khi sử dụng để lót đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ và gia cường, thoát nước, ngăn cho tầng đất cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước.

6: Lớp cát: ngăn không cho lớp đất sét bịt kín các lỗ thoát nước giúp vải địa thoát nước tốt hơn

7: Đất trồng:  tươi xốp nhẹ, tuỳ theo yêu cầu trồng nào sẽ cho đất dày hay mỏng

8: Cây: tuỳ vào khí hậu, môi trường sống và thiết kế sân vườn để cho người trồng lựa chọn phù hợp

thi công tấm thoát nước

Ưu điểm:

 • Thế hệ mới được cải tiến có túi trữ nước
 • Tiết kiệm nước
 • Chỉ cần ghép mảnh với nhau nên viêc thi công đơn giản, nhanh chóng
 • Tuổi thọ công trình cao
 • Sử dụng được nhiều cho nhiều công trình khác nhau
 • Giải pháp cho các công trình xanh, mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ
 • Khoảng cách giữa đất và nền lớn nên độ thoát nước nhanh, không bị ứ đọng bởi cặn bã sau thời gian sử dụng 3-5 năm, hạn chế rễ cây phá hoại nền bê tông.
 • Ứng dụng cho nhiều khu vực khác như lối đi, tầng hầm, vách tường, vách đứng bồn cây

tamthoatnuoctrenmai

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về cảnh quan đô thị, công ty Sao Mộc chúng tôi còn cung cấp các giải pháp xanh như vườn thẳng đứng, vườn trên mái. Tấm thoát nước JupiCell được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp cho sản phẩm.

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều