0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Trồng rau sạch tại nhà khó hay dễ?

Khi thực phẩm ngày càng tràn lan trên thị trường, nguồn rau sạch khan hiếm. Diện tích đất ở những khu đô thị ít dần, những tòa nhà chọc trời khi đô thị hóa phát triển. Ở những khu chung cư chật hẹp không thể nghĩ tới trồng rau sạch. Bạn đừng bi quan! Hiện tại,  những điều mà mọi người lo lắng đó đã được giải quyết, chỉ cần diện tích sân thượng, ban công nhà bạn từ 5-10m2 thì chúng ta vẫn có được vườn rau sạch tươi tốt bằng hệ thống vườn thẳng đứng hiện đại.

rausach

Hệ thống vườn thẳng đứng là hệ thống tường cây thông minh và linh hoạt, có thể tùy biến, thay đổi dáng tường cây. Số tiền bạn bỏ ra để làm vườn đứng bằng số tiền bạn mua rau cả năm nhưng khi bạn trồng rau sạch tại nhà bạn có thể được nhiều hơn thế. Bạn được tự tay chăm sóc những vườn rau của mình, cho dù cả nhà bạn đi du lịch một tuần thì bạn cũng không phải lo là không ai tưới nước cho cây. Trong hệ thống vườn đứng đã có hệ thống tưới nước nhỏ giọt và đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây, điều này thật là tiện lợi khi các bạn xa nhà. Sau đây, là một số công trình trồng rau sạch tại nhà của công ty chúng tôi:

Tuong rau thẳng đứng

rausachquangan

rautainha

Vì vậy, trồng rau tại nhà quá dễ nếu bạn biết cách tiết kiệm những khoảng trống trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn hỏi tôi hạnh phúc là gì? Đối với tôi đơn giản lắm đó là mọi người trong gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Chính bởi thế, muốn mọi người luôn khỏe mạnh thì hãy tự tạo cho gia đình bạn những thực phẩm sạch.

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều