0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Ứng dụng của tấm trồng cỏ chịu lực

Ở những bãi đỗ xe ngoài trời, hay đường dành cho người đi bộ hay sân gold một thời gian sau khi có tác động của thời tiết thì thường bị rạn nứt, bong tróc. Còn những bãi cỏ sân gold thường không thoát nước được, ngập úng. Là một trong những sản phẩm mới trên thị trường, cũng như giải pháp xanh cho cảnh quan trọng những năm nay sản phẩm tấm trồng cỏ chịu lực JupiPave-06.

JupiPave là một loại tấm lát sàn dùng để thi công các khu vực sân cỏ, tránh sự phá hoại bề mặt sân cỏ do người và các loại phương tiện đi lại, dừng đỗ, kể cả các xe có tải trọng lớn trong mọi điều kiện thời tiết. Tấm trồng cỏ còn dung để gia cường các lối đi có kết cấu nền đất nếu và giúp cải thiện khả năng thẩm thấu nước bề mặt, giảm xói mòn và lụt lội.Hệ thống được sản xuất từ nhựa với các tính năng kỹ thuật không độc hại và bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hoá chất. Tấm trồng cỏ chịu lực JupiPave-06 được thi công một cách nhanh chóng và tinh tế bằng cách lắp ráp thông qua một hệ thống lớp khe đó là các ngàm khoá âm dương, có khả năng bảo vệ lớp chống thấm, chống ngập úng cho mái sân vườn và cây trồng.

Có thể thấy rõ những ưu điểm về mặt thẩm mỹ, chức năng và sinh thái của JupiPave là: cho phép sự thẩm thấu của nước mưa vào đất qua bộ lọc tự nhiên, tạo nên sự cân bằng của địa chất thuỷ văn trong khu vực. Vào mùa hè, nó không sinh ra các hiệu ứng nhiệt không mong muốn do bề mặt không bị nóng.

JupiPave-06 được thiết kế ổn định và hỗ trợ cỏ, sỏi và chịu được người đi bộ và phương tiện giao thông. Cấu trúc của tấm trồng cỏ chịu lực JupiPave-06 cho phép thoát nước hiệu quả để có thể dễ dàng thấm vào đất. Những ưu điểm về cấu tạo của tấm trồng cỏ đã tạo nên những ứng dụng nổi bật như:

  • Bề mặt thảm cỏ không có lưới bảo vệ làm cân bằng nguồn nước.
  • Chi tiết bánh xe trong quá trình phanh nhanh
  • Bảo vệ thảm cỏ chống lại các thiệt hại gây ra bởi động vật
  • Thi công lối vào cho xe ô tô và xe tải
  • Che phủ cho mái bằng và ruộng bậc thang như một lớp bảo vệ chống thấm JupiPave-06 có thể khắc phục những hạn chế của không gian đô thị phục hồi chức năng cho không gian xanh.
  • Thi công lối đi rải sỏi, JupiPave-06 hạn chế các chi phí bảo trì, ngắn ngừa sự phân tán sỏi.
  • JupiPave-06 có thể ngăn chặn các hiện tượng xói mòn ở sườn dốc.
  • Vườn treo, vườn đứng
  • v.v.

tấm trồng cỏ

Sản phẩm tấm trồng cỏ chịu lực JupiPave-06 không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp xanh cho các công trình, đồng thời mang nhiều lợi ích về kinh tế, kỹ thuật, môi trường. Phạm vi ứng dụng đa dạng: trải ngang, xếp tầng, tạo phong cảnh….

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều