0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Vườn trên mái ở bảo tàng nghệ thuật tại Nhật Bản

Bảo tàng nghệ thuật có khu vườn trên mái đó là một cơ sở giao lưu văn hóa được xây dựng ở phía trước Ota trạm nhà ga ở tỉnh Gunma, Nhật Bản. Thành phố Ota có dân số khoảng 220.000 người. Nhưng ít người đi bộ trước nhà ga, phố mua sắm vắng lặng. Để tiên phong cho những đột phá cho một hoạt động đang thịnh hành trên khắp Nhật Bản, mục đích của việc xây dựng là đưa cuộc sống người dân trở lại trước nhà ga Ota.

Bảo tàng Nghệ thuật và Thư viện Ota, được thiết kế bởi kiến trúc sư Nhật Bản Akihisa Hirata, là một thử nghiệm kết hợp một bảo tàng với một trung tâm mua sắm, để làm sống lại khuôn khổ đô thị của nhà ga đường sắt thành phố.

Nó được chia thành ba tầng, với một sân thượng. Ở tầng trệt là các khu vực giải trí như quán cà phê và không gian thư giãn, nhưng khi bạn đi lên tòa nhà, bạn sẽ tìm thấy không gian triển lãm, không gian đọc sách và hội thảo.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore

Khu phức hợp được tạo thành từ năm tòa nhà bê tông riêng lẻ, với mỗi tòa đều có khu vườn trên mái xây dựng như những công viên thu nhỏ. Là những nơi cao nhất trogn tòa nhà, khu vườn trên mái có thể được sử dụng để đọc và để ngắm cảnh

Khu vực trên mái giường như không có ranh giới và tất cả các không gian có thể truy cập từ một số điểm khác nhau, với ý tưởng rằng người dùng có thể di chuyển, từ bên trong đến bên ngoài, như thể họ đang đi dạo quanh thành phố và như thể có thể đến đích gần nhất.

vao-tang-nghe-thuat-vuon-dung-greenmore-6

Lối đi bộ được tạo ra với các độ dốc khác nhau và được che khuất bởi thảm thực vật tham gia vào các tập và tạo ấn tượng về việc đi lên một ngọn núi ở trung tâm thành phố.

Nguồn: Internet

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều