0912539039
Chat trực tuyến
Chat trực tuyến
Skyper
Skyper

Ý tưởng thiết kế vườn đứng

Vườn đứng trồng ở vị trí nào mới là đẹp nhất? Diện tích như thế nào mới phù hợp? Sau đây, công ty Sao Mộc chúng tôi xin giới thiệu những ý tưởng thiết kế vườn thẳng đứng để không gian sống của bạn thêm tươi trẻ hơn.

1: Vườn đứng chìm trong tường

Đây là kiểu thiết kế vô cùng độc đáo, nó như một bức tranh thiên nhiên mang vào phòng, dù chỉ một góc nhỏ nhưng bức tường xanh sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

vuon dung chim tren tuong

2: Vườn đứng đa màu sắc

Sự kết hợp giữa các loại cây với nhau: cây dương sỉ, vạn niên thanh, các loại hoa… sẽ làm cho bức tường xanh trở nên sống động, hài hoà hơn như đưa cả vườn cây lên bức tường.

vuon dung da mau sac

 

3: Vườn đứng trong văn phòng

Khi trồng vườn thẳng đứng trong văn phòng sẽ làm cho nhân viên giảm căng thẳng trong giờ làm việc, cải thiện bầu không khí trong văn phòng. Tạo ra nhiều oxi hơn giúp nhân viên thoải mái làm việc hiệu quả hơn.

vuon-dung-van-phong

 

4:  Vườn đứng cho nhà hàng

Khi vào nhà hàng sang trọng, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là bức tường vườn thẳng đứng. Nó sẽ làm cho chúng ta hoà mình vào thiên nhiên, thưởng thức những bữa ăn thật là ngon việc.

Flamingo Restaurant 3

 

5: Vườn đứng trong nhà bếp

Góc nhà bếp trở nên sinh động hơn khi chúng ta trồng các loại rau thơm, vừa để trang trí và vừa để tạo không gian ấm cúng cho gia đình nhà bạn.

vuon đứng trong nhà bếp

Trên đây là những ý tưởng mà công ty chúng tôi đã thi công. Dù diện tích nhỏ, diện tích lớn chúng ta cũng sẽ tận dụng được những khoảng trống trong ngôi nhà. Hãy tạo nên những mảng xanh mà bạn muốn để chúng ta có một không gian trong lành hơn.

Tin khác

Bình luận Facebook

Tin xem nhiều